Cách kiếm tiền trên Tiktok

Cách kiếm tiền trên Tiktok

Bạn đang tìm Cách kiếm tiền trên Tiktok cho bản thân mình. Nhưng không biết phải làm gì từ bước đầu tiên và cách tiếp cận khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Advertising sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền trên Douyin đơn giản nhất. Vui long tham khảo thông tin đo.

Giải mã về TikTok là gì?

Bạn hoàn toàn có quyền tự do thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa video của mình trên ứng dụng TikTok và chia sẻ chúng để mọi người cùng thưởng thức. Chính vì vậy, Tik Tok đã sớm trở thành một trào lưu không chỉ trong giới trẻ Trung Quốc. Không chỉ vậy, họ còn được thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay chào đón nồng nhiệt. Như vậy bạn sẽ có một lượng lớn người theo dõi và việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn với cách mà Advertising sẽ chia sẻ với bạn trong phần này.

Chắc hẳn bạn đã quá quen với cái tên Douyin rồi phải không? Vậy có cách nào để kiếm tiền trên Douyin không? Nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội lần đầu tiên xuất hiện ở Trung Quốc với tên Douyin vào năm 2016 và bắt đầu ra mắt quốc tế với tên TikTok vào năm 2017. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng vẫn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Với cơ sở người dùng hàng tháng lên đến hàng trăm triệu, Tiktok liên tục đứng trong số các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và cũng được coi là một cách kiếm tiền trực tuyến tiềm năng cho bạn. Vậy kiếm tiền trên TikTok như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các bước tạo tài khoản TikTok bắt buộc phải có

Trước khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên tiktok, bạn cần tạo cho mình một tài khoản chuẩn bằng cách làm theo hướng dẫn cụ thể ở các phần sau:

Bước 1: Thiết lập tài khoản TikTok

Để đăng ký ứng dụng, bạn cần truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau: https://www.tiktok.com/vi/. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên điện thoại của mình như sau:

Đối với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi&gl=US

Đối với iOS: https://apps.apple.com/en/app/tiktok/id1235601864?l=vi

Trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải (như hình minh họa). Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Chỉ cần nhấp vào nút: “Đăng ký” và bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản của mình.

Bước 2: Nhập tài khoản Tiktok của bạn

Bạn có 3 lựa chọn để tạo tài khoản Tiktok là Tạo bằng Email / Số điện thoại, Đăng nhập bằng Facebook và Đăng nhập bằng Google. Bạn có thể chọn cách phù hợp nhất, sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn là xong.

Để có nhiều người theo dõi tài khoản của bạn, bạn cần tạo nội dung mà mọi người sẽ thích và chào đón. Cách tạo nội dung TikTok là bạn cần tập trung vào việc tăng lượng người theo dõi từ các video ngắn.

Bước 1 trong lạp tài khoản Tiktok

Bước 3: Bạn cần tạo một video phổ biến trên Internet

Bạn có thể cập nhật các xu hướng hiện nay qua Facebook, mạng xã hội .. hay các trang báo nổi tiếng và các video youtube để hiểu tâm lý khách hàng. Vì nó sẽ giúp kênh của bạn mang đến những video hay hơn, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, nó còn giúp giữ chân người dùng quay lại xem video nhiều lần. Điều đó đồng nghĩa với việc lan truyền video đến nhiều người hơn. Khi video của bạn lan truyền trên Titktok, nó sẽ thu hút rất nhiều lượt xem, lượt thích và người theo dõi mới.

Bước 4: Bạn cần liên kết tài khoản YouTube, tài khoản Instagram với TikTok

Bạn sẽ cần liên kết tất cả các tài khoản này với nhau để giúp tăng khả năng tiếp cận với khán giả video TikTok của bạn. Mở TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ (tôi). Biểu tượng hình người này nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.

Chỉnh sửa profline của TikTok

Chỉnh sửa profline của TikTok

Liên kết TikTok với Instagram và Youtube

Bước 5: Đảm bảo video của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng

Nếu video của bạn hấp dẫn, lượt xem và lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể giúp đạt được điều này bằng một số cách:

Sử dụng hashtag: Tương tự như Facebook hay Instagram, bạn nên thêm các hashtag liên quan đến video mà bạn sử dụng để đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung tốt nhất của bạn.

Chọn thời điểm thích hợp để đăng TikTok: Đăng khi mọi người trực tuyến nhiều, chẳng hạn như khi bạn đang bán thứ gì đó trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng và lựa chọn càng nhiều càng tốt khi mọi người đang trực tuyến.

Tương tác với người xem Tiktok: bạn có thể trả lời nhận xét của mình, xem video của họ, thích và theo dõi họ. Tôi chắc chắn rằng họ có thể sẽ theo dõi lại bạn và đó là một cách để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn. Bạn là người chủ động khi TikTok bình luận thì TikTok sẽ ưu tiên phần video của bạn.

Sử dụng Tiktok nhạc phổ biến: Âm nhạc phổ biến và có liên quan đến chủ đề video của bạn là một cách giúp giữ chân người xem lâu hơn. Người xem ở lại video của bạn càng lâu thì chất lượng 1 lượt xem của bạn càng tốt, vì vậy Tik tok sẽ đề xuất video của bạn.

Cải thiện chất lượng video và hình ảnh tải lên Tiktok: Nếu không có những điều chỉnh phù hợp, hầu hết người xem sẽ cảm thấy mệt mỏi khi xem những video có nhiều câu chuyện sáo rỗng, thiếu nội dung hoặc chất lượng thấp. Đây là những lý do chính làm giảm chất lượng video. Chỉ đứng yên mà không có video hay thì bạn sẽ chết chìm trong hàng triệu video Tik Tok khác mỗi ngày. Vậy làm cách nào để tăng lượt xem và người theo dõi khi video của bạn không đủ hấp dẫn người xem?

Bước 6: Hướng dẫn người dùng kiếm tiền từ TikTok

Khi tài khoản của bạn đã có nhiều người theo dõi, bạn có thể chuyển hướng nội dung của mình sang nội dung kiếm tiền.

Cách kiếm tiền trênTikTok hiệu quả

1. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền này cũng xuất hiện trên Facebook và Instagram, nơi bạn sử dụng các sản phẩm, đăng nhạc vui nhộn trên TikTok và có thể là một hashtag liên quan. Bằng cách chia sẻ cảm nhận của bạn khi sử dụng nó, bạn trở thành người quảng bá sản phẩm đó, trung gian giữa người bán và người mua.

Tất nhiên, bạn cũng phải là một người có ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Sau đó, các thương hiệu sẽ tìm thấy bạn, mức lương và các yêu cầu sẽ được thương lượng chủ yếu dựa trên cơ sở người hâm mộ và mức độ quan tâm của bạn. Đây cũng là cách kiếm tiền dễ dàng nhất của người nổi tiếng, tuy nhiên việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng rất quan trọng, nếu sản phẩm không tốt, không đúng như những gì bạn chia sẻ với mọi người sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

2. Liên kết tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác

Khi video trên TikTok dài dưới một phút, có thể khó chèn quảng cáo vào video như Youtube. Do đó, hiện tại không thể kiếm tiền trên TikTok thông qua quảng cáo.

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và tiếp cận người hâm mộ thông qua các kênh truyền thông xã hội khác. Cũng giống như Youtube, đây cũng là một nền tảng dễ kiếm tiền, và nếu bạn đã có đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng với lượng fan TikTok thì bạn cũng sẽ kiếm được kha khá.

Hoặc bạn có thể thông qua nền tảng phát trực tiếp, nơi bạn có thể chơi trò chơi, hát các bài hát, tương tác với người hâm mộ và nhận được nhiều tiền hơn thông qua các khoản đóng góp từ người xem trong quá trình phát trực tiếp. Tăng mức độ tương tác, tăng doanh thu.

3. Bán sản phẩm của bạn

Nếu bạn có một lượng người hâm mộ hùng hậu và tin rằng người hâm mộ sẽ chấp nhận trả tiền cho sản phẩm của bạn, thì hãy cân nhắc việc tạo thương hiệu của riêng bạn.

Cách này có thể không phù hợp với tất cả mọi người vì nó rất khó, bạn cần đầu tư một chút để sản xuất, sản phẩm của bạn phải có những tính năng đặc biệt mới được hỗ trợ. Bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, thậm chí là mũ, nón … hoặc sản phẩm của chính mình và bán cho người hâm mộ. Điều này khá quen thuộc với các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam chưa phổ biến, hoặc do Việt Nam chưa dám đầu tư vào lĩnh vực này, vì rủi ro đối với thị trường Việt Nam là không nhỏ.

4. Nhận quyên góp qua phát trực tiếp

Trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok của Trung Quốc) với tính năng phát trực tiếp, giờ đây bạn có thể tương tác với người hâm mộ của mình trong ứng dụng. Douyin cũng giúp người xem quyên góp các vật phẩm đã mua tại cửa hàng. Những vật phẩm này sẽ được chuyển thành tiền và gửi vào tài khoản của bạn.

Hiện tại, TikTok Việt Nam chưa có tính năng phát trực tiếp trong ứng dụng, nhưng như tôi đã nói, bạn có thể liên kết với các nền tảng khác để tăng sự tương tác với người hâm mộ của mình. Nhưng trong thời gian sắp tới, tính năng này cũng sẽ xuất hiện, vì mức độ phổ biến của mọi người rất cao.

5. Liên kết đến giỏ hàng trong ứng dụng

Douyin đang tích cực thúc đẩy mua sắm trực tuyến, cho phép bạn mở cửa hàng của riêng mình trong ứng dụng. Tại gian hàng đó, bạn có thể kết nối với một gian hàng trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến ở Trung Quốc, để bán sản phẩm của mình.

Sử dụng video của chính bạn để quảng cáo sản phẩm của bạn sau khi video hoàn thành. Các sản phẩm sẽ được liên kết với cửa hàng của bạn và người mua có thể xem thêm các sản phẩm có sẵn trên kệ.

Tiềm năng của thương mại điện tử là rất lớn, đặc biệt là trong thế giới ngày nay, nơi thị trường đang nhanh chóng thay đổi theo hướng hiện đại và tôi chắc rằng TikTok sẽ sớm thêm tính năng này vào ứng dụng của họ.

6. Quảng bá thương hiệu của bạn

Cuối cùng, bạn có thể kiếm tiền thông qua TikTok bằng cách quảng cáo hình ảnh hiện có của mình với ứng dụng này, vì TikTok là một nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm của bạn đến với người dùng trẻ tuổi. Từ đó, nguồn thu nhập chính đến từ việc bán hàng trực tiếp.

Có hai cách để đăng quảng cáo, một là giới thiệu sản phẩm của chính bạn, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Bạn giới thiệu sản phẩm thì video của bạn xuất hiện trong lòng khán giả cũng rất khó, nội dung của bạn cần phải sáng tạo, tự nhiên để tạo ấn tượng tốt với khán giả. Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác, sản phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng lúc, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, quảng cáo TikTok khá tốn kém, tùy thuộc vào việc bạn đầu tư sức lực hay tiền bạc của mình.

7. Kiếm tiền với Tik Tok thông qua tiếp thị liên kết

Với hình thức tiếp thị liên kết, công việc chính của TikToker là quảng bá sản phẩm cho một cửa hàng, doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào đó thông qua các liên kết. khi người dùng nhấp vào liên kết. Chủ tài khoản sẽ nhận được hoa hồng, và càng nhiều click thì càng nhiều tiền.

Tuy nhiên, hiện tại, Tiktok không cho phép đưa liên kết vào video. Vì vậy, để làm Affiliate trên Tiktok, bạn cần đặt liên kết của mình phía trên phần Bio và sau đó chuyển hướng người dùng đến trang web / blog hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Ý tưởng sản xuất video và liên kết sản phẩm thông minh và được áp dụng nhiều nhất hiện nay là các bài đánh giá, nhận xét, video mẹo / thủ thuật…

Một điều cần lưu ý là để được phép đặt liên kết trên Tik Tok bio, tài khoản của bạn cần được nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp. Như hiện tại, việc đăng ký tài khoản doanh nghiệp vẫn hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để “nâng cấp” tài khoản của bạn. Hiện tại, có rất nhiều nền tảng hỗ trợ thành viên nổi tiếng tại Việt Nam

8. Dropshipping với Tik Tok

Sử dụng biểu mẫu này, bạn có thể hoạt động như một nhà quảng cáo cho sản phẩm của mình, bán hàng hóa cho gian hàng của bạn mà không cần phải có sản phẩm trên tay. Nhìn thì có vẻ hơi trừu tượng nhưng thực tế mô hình này rất dễ thao tác.

Công việc của bạn là làm việc với nhà cung cấp hàng hóa, bạn chỉ việc quảng cáo và chốt đơn hàng. Phần còn lại như đóng gói, vận chuyển, quản lý kho hàng sẽ do nhà cung cấp chịu trách nhiệm. Do đó, để có thể thúc đẩy doanh số bán hàng tại cửa hàng của mình, bạn cần phải nỗ lực đặc biệt vào chiến dịch quảng cáo của mình.

Tạo video thú vị và hữu ích về giá trị sản phẩm và hướng người dùng đến các trang web bán hàng. là một cách phổ biến để mọi người tham gia dropshipping trên Tik T

9. Làm freelance với tư cách là người tạo video

Để mở rộng quy mô, các doanh nghiệp không thể bỏ qua “mảnh đất màu mỡ” này. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tạo ra những video hấp dẫn thu hút khách hàng tiềm năng, do đó buộc họ phải tìm đến những người có óc sáng tạo, tư duy mới mẻ và trẻ trung hơn.

Kiếm tiền từ việc tạo Video trên Tiktok

Bạn là một người trẻ với tất cả những phẩm chất của một thế hệ năng động và linh hoạt. Bạn có khả năng hoạch định ý tưởng marketing, biết biên tập kịch bản, quay video, biên tập video, có năng khiếu diễn xuất và đặc biệt là nắm bắt nhanh xu hướng thì công việc của một người làm Video chắc chắn là dành cho bạn.

10. Giới thiệu sản phẩm Số

Cách thức thực hiện của phương pháp này tương tự như Affiliate marketing hay PR sản phẩm. Cụ thể, với cách này, bạn có thể tham gia vào các website dịch vụ. Hỗ trợ tiếp thị liên kết, đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu sản phẩm nào đó. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi ai đó đăng ký, tải xuống trò chơi, ứng dụng hoặc mua sản phẩm…

Giới thiệu về sản phẩm số trên Tiktok

Muốn vậy, cách kiếm tiền trên tiktok sẽ đi kèm với mức hoa hồng khá cao và rất nhiều người tham gia. Ngoài ra, bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để tham gia. Các sản phẩm bạn có thể giới thiệu là:

Đề xuất trò chơi và ứng dụng trên điện thoại của bạn: Bạn kiếm được hoa hồng khi các ứng dụng và trò chơi đó được cài đặt thông qua mã hoặc liên kết giới thiệu của bạn.

Các trang web kiếm tiền từ giới thiệu: Hầu hết các nền tảng kiếm tiền trực tuyến sẽ được kết hợp với tiếp thị và giới thiệu người tham gia đến các nhiệm vụ. Trong đó, bạn sẽ được hưởng một phần tiền hoàn lại nhận được.

Giới thiệu thương nhân: Hình thức này có hoa hồng cao. Đối với đầu tư tham khảo, khi có giao dịch, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ 20% đến 50% rút ra từ phí giao dịch. Tất cả các nhà môi giới trả hoa hồng giới thiệu khi bạn tham gia bao gồm: Wefinex, Raidenbo, Nami Futures…

Về các khóa học trực tuyến: Trong số này, các khóa học có bán hoa hồng và thường trên 30%, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch bắt đầu kiếm tiền nếu phù hợp với nội dung kênh của mình.

11. Cách kiếm tiền trên TikTok với Timebucks

Timebucks cũng thuộc về cách kiếm tiền trên tiktok. Đây là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí của Úc phân phối các bảng câu hỏi. hoặc quảng cáo trực tuyến và nhiều dịch vụ quảng cáo liên quan khác. Được phát triển vào năm 2014 và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Mục đích lúc này là giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm / dịch vụ.

Hình thức kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Timebucks cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến, bao gồm cả kiếm tiền với ứng dụng Tik Tok. Người dùng sẽ kiếm tiền bằng cách tạo video theo yêu cầu của nhà quảng cáo, tải chúng lên Tiktok và được trả tiền. Đây là một công việc rất tiềm năng nếu bạn có một tài khoản Tik Tok với lượng người theo dõi lớn.

12. Trở thành Người ảnh hưởng Tik Tok

Tại Việt Nam, các thương hiệu và doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm kiếm những người có ảnh hưởng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu để quảng cáo và truyền thông sản phẩm, dịch vụ. của công ty. Họ thường tìm đến các chủ tài khoản phổ biến của TikTok để thương lượng, đàm phán và ký kết hợp đồng. Thông thường, số tiền mà các TikTokers nổi tiếng nhận được thông qua hình thức này sẽ là một con số ấn tượng.

Trở thành người có ảnh hưởng rên TikTok

Nếu tài khoản của bạn có một lượng lớn người theo dõi, một lượng lớn người hâm mộ và đang tích cực tham gia. Sau đó, tài khoản của bạn có thể đã được nhắm mục tiêu bởi một doanh nghiệp. Nếu bạn chưa tạo nền tảng như vậy và có mong muốn kiếm tiền bằng hình thức này. Hãy bắt đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân của bạn ngay hôm nay bằng những video chất lượng, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của tất cả các thương hiệu.

Khi các TikTokers hoạt động trong vai trò người có ảnh hưởng, họ thường có các video giới thiệu sản phẩm từ các thương hiệu đối tác. Mở hộp video bằng cách khéo léo lồng ghép thông tin sản phẩm vào video hài. Video đánh giá các dòng sản phẩm tương tự và cho rằng những gì họ cần quảng cáo là tốt nhất.

13. Quảng cáo trên Douyin.

Nếu bạn không có kỹ năng tạo video ấn tượng, hoặc không đủ tự tin để trình chiếu video của mình nhưng vẫn muốn kiếm tiền với TikTok, thì công việc nhân viên quảng cáo có thể là phù hợp nhất với bạn.

Chạy quảng cáo dựa vào hình thức quảng cáo TikTok

Douyin tuy mới nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Do đó, tiếp cận khách hàng thông qua nền tảng này là cách mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Giống như Facebook, Tik Tok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cung cấp sản phẩm cho người bán để quảng cáo. Nếu bạn hiểu về quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Tik Tok.

Điều kiện để bật nút kiếm tiền trên TikTok

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể bật kiếm tiền từ Tik Tok, muốn làm được vậy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Tài khoản TikTok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản có trên 10.000 follower
 • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”
 • Hiện tại TikTok chưa hỗ trợ bật kiếm tiền tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể xem cách kích hoạt dưới đây dù tỉ lệ thành công khá thấp.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

 • Mở ứng dụng Kiwi VPN và nhấn vào mục Fastest Location.
 • Chọn quốc gia United States > Nhấn nút Cho phép.
 • Touch ID để hoàn tất việc fake IP sang Mỹ.
 • Vào phần Cài đặt trên điện thoại, chọn mục Cài đặt chung.
 • Tại mục Ngôn ngữ & Vùng, điều chỉnh ngôn ngữ của iPhone sang English.
 • Tại mục Date & Time, chọn Time Zone (múi giờ) tại thành phố bất kỳ của Mỹ.
 • Đăng nhập vào ứng dụng Tiktok, chọn mục Profile (Hồ sơ).
 • Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Chọn Quản lý tài khoản > Nhấn vào Chuyển sang tài khoản Pro.
 • Tại mục Settings and privacy (Cài đặt và bảo mật) trên Tiktok, chọn Creator > Bấm vào Tiktok Creator Fund.

TikTok trả tiền như thế nào?

TikTok không trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung như trên Youtube. Thế nên chỉ khi bạn được nhiều người biết đến bạn mới có cơ hội kiếm tiền

Hiện nay các nhãn hàng có xu hướng tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập trên TikTok:

 • Nếu bạn có lượng follower khoảng vài chục ngàn, nhãn hàng có thể trả cho bạn khoảng 1triệu đến 5 triệu đồng cho 1 video  bạn đăng lên TikTok
 • Nếu follower của bạn hàng trăm ngàn trở lên, số tiền mà nhãn hàng chi trả cho bạn có thể hàng chục triệu đồng.

Như vậy là bạn đã tổng hợp được những cách kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng mà lại rất hiệu quả. HY vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức về lĩnh vực này và có thể tăng thu nhập từ việc kiếm tiền trên TikTok

Related Posts