Advertising.com.vn

Bạn đang tìm Hướng dẫn tăng follow Tiktok ? Tiktok đang là nền tảng mạng xã hội rất được yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang dùng tiktok mà muốn tăng lượng người follow tài khoản tiktok của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Advertising.com.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách giúp bạn đẩy mạnh lượng follow tiktok và được nhiều người biết đến hơn.

Ai cần tăng follow tiktok?

Người bán hàng trực tuyến muốn triển khai trên kênh tik tok thì kênh của họ cần phát triển nhanh chóng và được TikTok giới thiệu cho nhiều người. Do đó, kênh của bạn sẽ thu hút được nhiều người và uy tín. Đồng thời, doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát đạt trên nền tảng này.

Những influencer muốn nổi tiếng trên cộng đồng mạng có hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Bạn muốn video của mình trở nên phổ biến và có nhiều người theo dõi. Hãy tăng lượt follow tik tok để tăng lượt tương tác, mỗi khi bạn đăng video sẽ có nhiều người tương tác với bạn.

Ngoài ra, ai muốn đầu tư trang Tik tok cho riêng mình để tiện cho công việc và cuộc sống cũng có thể cân nhắc điều này.

Các cách tăng lượt follow Tiktok

Sử dụng các nhóm trao đổi follow chéo trên facebook 

Theo dõi chéo có nghĩa là trao đổi những người theo dõi trên TikTok. Cụ thể, chúng tôi sử dụng tài khoản của mình để theo dõi Douyin của người khác, và những người khác sẽ sử dụng tài khoản của bạn để làm điều ngược lại.

Phương pháp này thủ công hơn và về cơ bản nó không phải là cách hiệu quả nhất để tăng fl Tik Tok. Nhưng đó cũng là cách ban đầu để tìm những người theo dõi đầu tiên cho tài khoản Tik Tok của bạn.

Cách làm

  • Tham gia các group trao đổi, chéo follow TikTok trên Facebook.
  • Đăng bài yêu cầu trao đổi chéo
  • Nhận và trả follow

Sử dụng các hashtag hot nhất trên tiktok 

Giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng cho phép người dùng gắn hashtag vào video mà họ đăng tải. Bạn cần sử dụng tính năng hashtag này để tăng lượng người theo dõi Tik Tok của mình.

Điều này giúp việc tìm kiếm video dễ dàng hơn thông qua tìm kiếm từ khóa hashtag của người dùng.

Đăng những video có tính viral và mới 

Điều này có nghĩa là thay vì sao chép và tải lại video của người khác, bạn sẽ trở thành người tạo ra nội dung video.

Là một người sáng tạo video, không cần biết chất lượng nội dung video có tốt hay không, công sức bạn bỏ ra đều được ghi nhận.

Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ sẵn sàng theo dõi tài khoản TikTok và bạn sẽ có thêm nhiều người theo dõi từ đây.

Quan trọng không kém, với tư cách là người tạo video, ngay cả khi người khác tải xuống và tải lên lại video, người xem vẫn sẽ biết ai đã tạo video bằng tên tài khoản, id tài khoản TikTok hoặc biểu trưng mà bạn cố tình chèn vào.

Như vậy càng có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn khi họ quan tâm và tìm kiếm tài khoản, hãy nhấn follow và theo dõi video tiếp theo. Dưới đây là cách tăng lượng người theo dõi trên TikTok từ nội dung bạn tạo.

Tối ưu profile Tiktok 

Mỗi tài khoản Tik Tok đều có hồ sơ riêng. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một hồ sơ đầy đủ cho tài khoản Tik Tok của mình.

Tác giả: thêm mô tả, thêm liên kết trang web, mạng xã hội. Tải lên những hình ảnh đẹp nhất của bạn.

Hãy để người dùng bị thuyết phục bởi mức độ đầu tư và phương pháp làm việc chuyên nghiệp khi họ vào trang cá nhân của họ.

Khi người dùng thích, họ dễ dàng theo dõi tài khoản. Sau khi tăng, số lượt xem video sẽ tự động tăng lên.

Ngoài ra, trong phần hồ sơ, nếu bạn sử dụng Tik Tok cho công việc kinh doanh, đừng quên thêm thông tin liên hệ của mình một cách rõ ràng.

Bạn có để ý rằng những tài khoản người dùng có avatar đẹp và ngầu thường có nhiều người theo dõi hơn những tài khoản thông thường đúng không?

Vì khi truy cập trang cá nhân, người dùng sẽ quyết định có theo dõi tài khoản hay không dựa trên một phần ảnh đại diện mà bạn đặt cho tài khoản đó.