Hướng dẫn tăng follow Tiktok

Hướng dẫn tăng follow Tiktok

Bạn đang tìm Hướng dẫn tăng follow Tiktok ? Tiktok đang là nền tảng mạng xã hội rất được yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang dùng tiktok mà muốn tăng lượng người follow tài khoản tiktok của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Advertising.com.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách giúp bạn đẩy mạnh lượng follow tiktok và được nhiều người biết đến hơn.

Ai cần tăng follow tiktok?

Người bán hàng trực tuyến muốn triển khai trên kênh tik tok thì kênh của họ cần phát triển nhanh chóng và được TikTok giới thiệu cho nhiều người. Do đó, kênh của bạn sẽ thu hút được nhiều người và uy tín. Đồng thời, doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát đạt trên nền tảng này.

Những influencer muốn nổi tiếng trên cộng đồng mạng có hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Bạn muốn video của mình trở nên phổ biến và có nhiều người theo dõi. Hãy tăng lượt follow tik tok để tăng lượt tương tác, mỗi khi bạn đăng video sẽ có nhiều người tương tác với bạn.

Ngoài ra, ai muốn đầu tư trang Tik tok cho riêng mình để tiện cho công việc và cuộc sống cũng có thể cân nhắc điều này.

Các cách tăng lượt follow Tiktok nhanh nhất

Sử dụng các nhóm trao đổi follow chéo trên facebook

Theo dõi chéo có nghĩa là trao đổi những người theo dõi trên TikTok. Cụ thể, chúng tôi sử dụng tài khoản của mình để theo dõi Douyin của người khác, và những người khác sẽ sử dụng tài khoản của bạn để làm điều ngược lại.

Phương pháp này thủ công hơn và về cơ bản nó không phải là cách hiệu quả nhất để tăng fl Tik Tok. Nhưng đó cũng là cách ban đầu để tìm những người theo dõi đầu tiên cho tài khoản Tik Tok của bạn.

Cách làm

 • Tham gia các group trao đổi, chéo follow TikTok trên Facebook.
 • Đăng bài yêu cầu trao đổi chéo
 • Nhận và trả follow

Sử dụng các hashtag hot nhất trên tiktok

Giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng cho phép người dùng gắn hashtag vào video mà họ đăng tải. Bạn cần sử dụng tính năng hashtag này để tăng lượng người theo dõi Tik Tok của mình.

Điều này giúp việc tìm kiếm video dễ dàng hơn thông qua tìm kiếm từ khóa hashtag của người dùng.

Đăng những video có tính viral và mới

Điều này có nghĩa là thay vì sao chép và tải lại video của người khác, bạn sẽ trở thành người tạo ra nội dung video.

Là một người sáng tạo video, không cần biết chất lượng nội dung video có tốt hay không, công sức bạn bỏ ra đều được ghi nhận.

Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ sẵn sàng theo dõi tài khoản TikTok và bạn sẽ có thêm nhiều người theo dõi từ đây.

Quan trọng không kém, với tư cách là người tạo video, ngay cả khi người khác tải xuống và tải lên lại video, người xem vẫn sẽ biết ai đã tạo video bằng tên tài khoản, id tài khoản TikTok hoặc biểu trưng mà bạn cố tình chèn vào.

Như vậy càng có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn khi họ quan tâm và tìm kiếm tài khoản, hãy nhấn follow và theo dõi video tiếp theo. Dưới đây là cách tăng lượng người theo dõi trên TikTok từ nội dung bạn tạo.

Tối ưu profile Tiktok

Mỗi tài khoản Tik Tok đều có hồ sơ riêng. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một hồ sơ đầy đủ cho tài khoản Tik Tok của mình.

Tác giả: thêm mô tả, thêm liên kết trang web, mạng xã hội. Tải lên những hình ảnh đẹp nhất của bạn.

Hãy để người dùng bị thuyết phục bởi mức độ đầu tư và phương pháp làm việc chuyên nghiệp khi họ vào trang cá nhân của họ.

Khi người dùng thích, họ dễ dàng theo dõi tài khoản. Sau khi tăng, số lượt xem video sẽ tự động tăng lên.

Ngoài ra, trong phần hồ sơ, nếu bạn sử dụng Tik Tok cho công việc kinh doanh, đừng quên thêm thông tin liên hệ của mình một cách rõ ràng.

Bạn có để ý rằng những tài khoản người dùng có avatar đẹp và ngầu thường có nhiều người theo dõi hơn những tài khoản thông thường đúng không?

Vì khi truy cập trang cá nhân, người dùng sẽ quyết định có theo dõi tài khoản hay không dựa trên một phần ảnh đại diện mà bạn đặt cho tài khoản đó.

Chủ động follow các tài khoản khác

Đây là cách tăng follow Tik Tok thật bằng cách theo dõi tài khoản người khác. Nếu yêu thích ai đó bạn có thể nhấn theo dõi họ. Và nếu may mắn bạn cũng sẽ được họ nhấn nút follow back. Tuy nhiên cách này không quá hiệu quả vì chưa chắc 100% người kia sẽ nhấn nút follow lại bạn.

Chuyển tài khoản TikTok sang Pro

Để tăng follow Tik Tok miễn phí thì chuyển sang tài khoản pro là một sự lựa chọn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều đề xuất lên xu hướng của TikTok hơn, đồng thời bạn có thể xem được các phân tích về video của mình.

Bằng việc chuyển sang tài khoản pro, bạn có thể xem được video của mình có bao nhiêu người tìm đến từ link nhạc, có bao nhiêu phần trăm người xem đến từ xu hướng, bao nhiêu người xem là follower của bạn. Ngoài ra còn xem được thời điểm vàng mà follower hoạt động mạnh nhất. Đăng video vào giờ đó thì khả năng lên xu hướng và tăng follow là khá cao.

Cách chuyển tài khoản sang pro để tăng follow TikTok như sau:

 • Trên TikTok nhấn mục Tôi
 • Click vào dấu 3 chấm góc bên phải phía trên
 • Chọn Quản lý tài khoản => Chuyển sang tài khoản Pro

Tương tác với người xem

Tương tác với người xem là cách tăng lượt follow TikTok free khá phổ biến. Bạn có thể thả tim và comment vào video người khác nhiều hơn để được chú ý tới. Từ đó sẽ có nhiều người xem trang cá nhân của bạn và nhấn theo dõi nếu kênh bạn hợp gu họ.

Chạy quảng cáo TikTok

Tik Tok là trang mạng xã hội có tiềm năng phát triển lớn nên không có gì bất ngờ khi nhiều nhãn hàng áp dụng chạy quảng cáo cả. Chạy quảng cáo là mẹo cách làm tăng follow Tik Tok nhanh nhất, tuy nhiên để nhận được các chiến dịch quảng cáo thì kênh của bạn cũng phải đạt được số follow và lượt tim nhất định.

Hướng đến một nội dung cụ thể

Một nghiên cứu chỉ ra rằng những kênh Tik Tok sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định nào đó như tập trung vào nấu ăn, review, học tập, mẹo tiếng anh, kinh doanh, dance,…sẽ có nhiều lượt follow và cơ hội phát triển trong tương lai là những kênh tạp nham mỗi thứ một tí.

Hack follow TikTok miễn phí

1. Hack Follow TikTok Free – Viptools

 • Bước 1: Truy cập viptools.es.
 • Bước 2: Xác nhận mã captcha.
 • Bước 3: Chọn Use TikTok Follower.
 • Bước 4: Search TikTok bằng Id.
 • Bước 5: Chọn Send Follower.
 • Bước 6: Nhận ngay 10 follow.

2. Hack Follow TikTok Free – Fbsub

 • Bước 1: Truy cập http://fbsub.net.
 • Bước 2: Chọn Visit Freer.
 • Bước 3: Xác nhận bạn không phải người máy.
 • Bước 4: Chọn Use TikTok.
 • Bước 5: Nhập Id TikTok => bấm Find.
 • Bước 6: Chọn Send fans.

Các phần mềm tăng Follow TikTok

Likeqq.vn

 • Bước 1: Truy cập web https://likeqq.vn/
 • Bước 2: Đăng ký – Đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Chọn TikTok => Tăng follow TikTok
 • Bước 5: Chèn link video => Chọn sever => Nhập số follow cần tăng => Thanh toán => Đợi

Allsmo

 • Bước 1: Truy cập https://www.allsmo.com/tiktok/auto-views
 • Bước 2: Nhập id TikTok & Xác nhận mã captcha
 • Bước 3: Chọn Chấp nhận & Select
 • Bước 4: Chọn Use Gói View hoặc Like & Click Here To Continue
 • Bước 5: Dán link video TikTok, thêm thông tin. Và chọn Make Order

Nếu là một người mới dùng TikTok muốn tăng lượng follower cho kênh bạn có thể áp dụng theo 10 cách tăng follow TikTok miễn phí trên đây. Hy vọng các bạn sẽ thành công thu hút thêm nhiều follower cho tài khoản TikTok của mình. Chúc các bạn thành công!

Related Posts