Advertising Group mang đến

Quảng cáo gia dụng

Đồ gia dụng là một trong những mặt hàng thiết yếu và có sức tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng được chiến lược Marketing cho ngành hàng này là bài toán tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó đối với nhiều doanh nghiệp. Chú trọng đến hình ảnh chuyên nghiệp giúp đối tác, người dùng dễ dàng tin tưởng bạn.

Kiến thức hữu ích

Đặc thù ngành nghề

Đặc điểm chung

Bản chất mặt hàng gia dụng là hàng tiêu dùng nhanh và có tần suất sử dụng thường xuyên. Vì có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, cơ sở kinh doanh cũng đông đúc nên làm sao để khách hàng chú ý đến cửa hàng của mình là không hề dễ dàng.
Hơn nữa, các siêu thị lớn, các cửa hàng tại các trung tâm thương mại thường thu hút được khách hàng do không gian và sự uy tín về mặt thương hiệu. Vậy các cửa hàng nhỏ lẻ phải làm sao để bán được hàng, mặc dù sản phẩm cũng là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Vậy các kênh quảng cáo cho ngành gia dụng nào sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng:

Đối tượng khách hàng

Đối thủ chính

Giải pháp marketing đồ gia dụng

Tìm chọn kênh bán hàng phù hợp
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kênh bán hàng có lượng khách hàng lớn Việc lựa chọn một kênh bán hàng phù hợp sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiến lược phù hợp để từ đó quảng bá và thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp
Xây dựng chiến lược marketing
Thị trường đồ gia dụng rất cạnh tranh, vì vậy để là người chiến thắng thì bạn phải có chiến lược marketing theo đúng chuẩn. Với mỗi kênh bán hàng bạn đã chọn, bạn có thể sử dụng những chiến lược khác nhau để tương tác và thu hút khách hàng. 
Nghiên cứu chân dung khách hàng tiềm năng
Vẽ được chân dung khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm tới, thì những công việc tiếp theo của bạn đã được định hướng và quy chuẩn hóa.
Bạn đang bán giải pháp không chỉ là bán đồ gia dụng
Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng là phải luôn tập trung vào đem lại giải pháp cho khách hàng của bạn. Tại sao họ lại chọn mua của bạn không mua của đối thủ tuy cùng 1 sản phẩm như nhau?
Vậy giải pháp bạn đưa ra ở đây là gì?
Hãy nêu ra những lợi ích, những giá trị tuyệt vời, những phẩm chất làm thay đổi cuộc sống,  thói quen không tốt trước đó của họ. 
Do đó, hãy trao cho họ giải pháp, thay vì chỉ là bán sản phẩm gia dụng.

Gói dịch vụ quảng cáo​

Được thiết kế dành riêng cho ngành cụ thể

Booking website

Bài quảng cáo landingpage trên các website toplist và review làm đẹp.

Booking Tiktok, Youtuber

Quảng cáo qua các KOLs

Loại content triển khai

Gửi yêu cầu tư vấn
Cụ thể theo yêu cầu và mong muốn về kết quả của bạn.
Chọn giải pháp
Nhận gợi ý giải pháp quảng cáo phù hợp với mục tiêu
Thực thi và báo cáo
Thực thi đặt quảng cáo theo yêu cầu và báo cáo kết quả