Cách quảng cáo doanh nghiệp trên Google Maps đạt hiệu quả cao

Cách quảng cáo doanh nghiệp trên Google Maps đạt hiệu quả cao

Hãy cùng  advertising.com.vn/ khám phá chủ đề Cách quảng cáo doanh nghiệp trên Google Maps đạt hiệu quả cao ngày hôm nay nhé !

quảng cáo doanh nghiệp trên Google Maps

Quảng cáo trên Google Maps là gì ?

Quảng cáo trên Google Maps là việc các doanh nghiệp có thể trả tiền để thông tin về doanh nghiệp mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của ứng dụng Google Maps, phần quảng cáo xuất hiện sẽ bao gồm tên cửa hàng, doanh nghiệp kèm theo phần giới thiệu và phần “chỉ đường” tới địa chỉ doanh nghiệp hiển thị trên google map.

Lợi ích khi quảng cáo trên Google Maps

  • Khi chạy quảng cáo trên Google Maps thì doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ nhận nhiều lượt ghé qua hơn thông qua việc khách đi bộ ở gần vị trí đó tìm kiếm về thông tin, tiện ích mà họ muốn sử dụng hơn thông qua việc tìm kiếm xung quanh địa phương.
  • Bạn sẽ nhận được nhiều cuộc gọi hơn, Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương có thể bao gồm một lựa chọn cho người dùng để gọi các địa điểm của bạn và sẽ sử dụng số điện thoại của vị trí kinh doanh nổi bật.
  • Khách hàng sẽ tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương liên kết với trang vị trí của doanh nghiệp của bạn, trong đó bao gồm các thông tin như giờ mở cửa, địa chỉ, đánh giá của khách và hình ảnh.

Cách quảng cáo trên Google Maps

Để có thể đưa doanh nghiệp lên Google maps, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau:

Truy cập vào trang https://www.google.com/business/placesforbusiness/ sau đó chọn “Get start for free” rồi tiến hành đăng nhập.

ADADA

Tiếp theo, bạn cần gõ chính xác địa chỉ công ty bạn trên bản đồ. Khi điền xong thì bạn click chọn như hình sau để tiến hành thêm địa điểm trên google map.

DÂDADA

Nhập đầy đủ thông tin công ty rồi ấn nút Submit. Hãy lưu ý nhập địa chỉ chính xác để có thể nhận Pin kích hoạt từ Google, ở Việt Nam không quan trọng Post Code nên bạn có thể nhập là 4000 cũng được.

SáÁsQsa

Sau đó bạn hoàn thành một vài bước theo Google hướng dẫn và chờ đợi Google gửi mã pin cho bạn.

Sau một thời gian thì bạn sẽ nhận được một phong bì thư gửi mã pin đến từ Google. Nhập mã pin theo đường link: google.com/local/verify xác nhận là bạn có thể bắt đầu hiển thị trên google.

Để thiết lập quảng cáo google ads bạn cần thực hiện

  • Bật vị trí cho tài khoản Google Ads của bạn
  • Thiết lập hoặc cập nhật danh sách google doanh nghiệp: Nếu bạn chưa có danh sách nào, thì đăng nhập vào google doanh nghiệp của tôi, thiết lập vị trí muốn quản lý và nhấp vào thông tin từ menu. Hãy đảm bảo rằng thông tin của doanh nghiệp bạn là chính xác.
  • Sử dụng nhắm mục tiêu theo vị trí và giá thầu theo vị trí: vị trí nhắm cần cụ thể và đặt giá thầu của bạn tăng so với đối thủ là những doanh nghiệp ở gần bạn.
  • Tối ưu hóa từ khóa Google

Quảng cáo trên google maps là một cách thức hiệu quả để có thêm được những lượng khách hàng từ khu vực xung quanh địa phương khi họ thực hiện thao tức tìm kiếm trên Goole, vừa giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn vừa giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp bạn trên thanh tìm kiếm Google

Để hiểu rõ hơn về quảng cáo trên google maps, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể.

 

Related Posts