Mục đích và sứ mệnh

Trong thời đại công nghệ số 4.0, sự xuất hiện của KOLs. KOC đã tạo nên những làn sóng mới và được biết đến như “quân át chủ bài” trong hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp. Sử dụng KOLs, KOC giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng và thúc đẩy doanh thu hiệu quả

Mạng KOC và KOLs top 1 Việt Nam với hệ thống website kols.vn, koc.vn, dienvien.com.vn, dienvien.vn, .. mang hình ảnh KOC, KOLs và những người có tầm ảnh hưởng đến gần hơn với khách hàng và đối tác. Với mạng lưới website có thương hiệu uy tín, traffic cao đảm bảo tăng tỷ lệ chuyển đổi, tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Với đội ngũ social media có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi listing tất cả các KOC, KOLs phù hợp với mọi ngành nghề cho khách hàng dẽ dàng lựa chọn hợp tác.

Khi Listing profile KOL, KOC,  nên nền tảng website của chúng tôi. Bạn sẽ trực tiếp vào việc với khách hàng, khi người dùng nhìn thấy tên của bạn xuất hiện nhiều trên google tìm kiếm, từ đó làm tăng sự uy tín của bạn và tăng khả năng hợp tác.

Mục đích lớn nhất của chúng tôi là trở thành bạn đồng hành của mỗi doanh nghiệp trong thời đại 4.0 và hơn thế nữa.

Với sứ mệnh mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng bằng cách gia tăng chất lượng dịch vụ sản phẩm, phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Đối tượng độc giả

Chúng tôi hướng đến đối tượng độc giả đang tìm kiếm và muốn hợp tác KOLs, KOC trong mọi lĩnh vực, ngành nghề . Với hệ thống mạng chuyên gia phủ sóng rộng khắp Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Mục lục nội dung

Beauty

Hotgirl

Hotboy

Nhãn hàng

Tiktoker

Youtuber

Blog

Stylist

Model

Khác biệt:

Với hệ thống website uy tín, traffic cao, tệp khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp profile của bạn phủ sóng rộng rãi và được nhiều người biết đến.

Trong 8 năm qua, chúng tôi đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi những dự án thành công, hiệu quả vượt mong đợi từ đối tác, qua đó thể hiện được niềm tin và chữ tín, đúng với kim chỉ nam của chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu.

Tận tâm, sáng tạo, hết mình, bảo vệ uy tín thương hiệu khách hàng

Thương hiệu cá nhân KOLs

Tạo dựng thương hiệu cá nhân riêng biệt trên nhiều kênh truyền thông và phát triển doanh nghiệp 

Dành cho

KOLs mới chưa có thương hiệu
KOLs muốn tạo ưu thế hơn đối thủ cạnh tranh
KOLs muốn tiếpcaajn nhiều khách hàng

Giải quyết bài toán

Tạo độ phủ sóng thương hiệu
Khách hàng chủ động liên hệ hợp tác
Tạo sự uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng

Hồ sơ KOLS

Giúp KOLs củng cố thương hiệu và tạo sự uy tín thông qua hệ thống website uy tín với chi phí ưu đãi nhất.

Quảng bá KOLs

Giúp KOLs tăng độ phủ sóng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống website uy tín với chi phí ưu đãi nhất.

Giải pháp giải quyết bài toán

cho bất kỳ doanh nghiệp nào