TradeMarketing

Trade Marketing là gì?

Khác với các chiế dịch Marketing thông thương nhắm tới khách hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông thì Trade marketing lại tập trung vào người tiêu dùng và các điểm bán hàng.

Trade Marketing là trung gian giữa sale và marketing. bộ phận này đảm nhận triển khai mọi hoạt động tổ chức, chiến lược thương hiệu tại điểm bán.

Từ đó tăng trải nghiệm người dung cho khách hàng để đạt được lợi nhuận và doanh số.

Trade marketing mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời
Trade marketing mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Vai trò của Trade Marketing 

Hiểu được Trade Marketing là gì giúp các doanh nghiệp thấy rõ sự cần thiết của việc phải đưa ra những chiến lược phân phối và bán hàng đúng đắn và đồng bộ với những chiến lược tiếp thị nhãn hiệu hiện tại khác mà họ đang thực hiện.

Từ những phân tích, đánh giá về nhu cầu, mong muốn cụ thể của Nhà Bán Lẻ (Retailer) và Khách Mua Hàng (Buyer), doanh nghiệp sẽ thấu hiểu những “khách hàng” này của họ, và biết nên áp dụng những chiến thuật (tactics) hiệu quả nhất cho từng đối tượng khi thực hiện mỗi chiến lược trade marketing (strategy).

Ông Phạm Văn Tín- PGĐ Công ty áo mưa Rando nhận xét “nếu chỉ tập trung cho việc phát triển thương hiệu mà quên chăm lo cho kênh phân phối, thì sẽ không bao giờ có đầu ra kết quả cho những chiến lược tiếp thị hướng người tiêu dùng mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng”.

75% quyết định mua hàng được thực hiện tại điểm bán, 35% khách hàng sẵn sàng thay đổi lựa chọn của mình dưới các yếu tố tác động trong cửa hàng, hơn 1,000,000 điểm bán được mở ra và ngày càng xuất hiện nhiều loại hình bán lẻ với đòi hỏi cao hơn.

Advertising cung cấp các dịch vụ triển khai  trade marketing

Dịch vụ tổ chức sự kiện Marketing

Hiện nay, một doanh nghiệp muốn vươn lên phát triển thì đều phải quảng bá được thương hiệu cũng như sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài các phương thức marketing truyền thống hay hiện đại thì việc tổ chức sự kiện được coi là một phần không thiếu trong việc marketing thương hiệu cũng như đưa sản phẩm dịch vụ của công ty tiếp cận với khách hàng.

Thế nhưng việc để hoàn toàn có thể tổ chức được một event thực sự thành công với quy mô và có được tầm ảnh hưởng sâu rộng phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Tổ chức sự kiên khai trương doanh nghiệp
Tổ chức sự kiên khai trương doanh nghiệp

Chính vì vậy, việc lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện marketing là một điều rất đứng đắn.

–  Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo

–  Trang thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.

–  Địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt: trong nhà, ngoài trời hay tự chọn của khách hàng đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng.

Quy trình tổ chức sự kiện Event của chúng tôi rất đơn giản nhưng logic và khoa học để đạt hiệu suất cao trong công việc cũng như không làm mất thời gian của khách hàng.

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow

Roadshow là hình thức quảng cáo và thường phù hợp với những công ty muốn giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện Rồng. Một chương trình roadshow thường đi theo đoàn. Một đoàn trên 10 người tùy vào quy mô một sự kiện roadshow.Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ tổ chức chạy roadshow, chúng ta đừng bỏ lỡ bài viết này nhé

Tổ chứ Road show với quy trình làm việc chuyên nghiệp
Tổ chứ Road show với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, kích hoạt thương hiệu, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty.

  • Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người qua các poster.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

Các hình thức bao gồm:

Các hình thức chạy roadshow bao gồm:

– Tổ chức Roadshow xe đạp

– Tổ chức Roadshow xe Jeep

– Tổ chức Roadshow Vespa

– Tổ chức Roadshow Elizabeth

– Tổ chức chạy Roadshow quảng bá game online

– Tổ chức chạy Roadshow chào mừng khai trương, giới thiệu sản phẩm Ngoài ra, công ty còn cung cấp pg chạy roadshow, tổ chức PG chạy roadshow, cho thuê đội ngũ PG, PB, Model, Người Mẫu chạy roadshow, diễu hành, giới thiệu sản phẩm mới, tạo ấn tượng với người đi đường.

Dịch vụ tổ chức gian hàng hội chợ

Ngày nay, nền kinh tế thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt đang khiến cho các doanh nghiệp phải nỗ lực rất lớn để tồn tại và phát triển.

Bằng mọi cách các doanh nghiệp phải ghi được dấu ấn của mình đối với mọi người. Một trong những cách thức tiếp cận khách hàng và để lại ấn tượng dễ dàng và ít tốn kém chính là việc tổ chức hội chợ, triển lãm. 

Dịch vụ tổ chức gian hàng hội chợ đang trở thành một lĩnh vực khá đông khách tại thegioimarketing.vn trong những năm vừa qua. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này các bạn nhé!

Thiết kế và tổ chức gian hàng hội chợ
Thiết kế và tổ chức gian hàng hội chợ

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả đó chính là thuê các công ty dịch vụ chuyên tổ chức các hội nghị triển lãm cho doanh nghiệp. Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực này bạn có thể tìm đến là Advertising.com.vn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Các dịch vụ đi kèm phục vụ cho dư án bao gồm

– Thiết kế đồ họa, in ấn

– Cung cấp và cho thuê tất cả mọi thiết bị và công cụ phục vụ tại triển lãm

Cam kết 

  • Luôn đưa ra kế hoạch tổng thể và chi tiết.
  • Tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác
  • Tôn trọng Deadline
  • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua hàng trăm dự án, chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu trong việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm bạn.
  • Cam kết hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng đúng thỏa thuận, không phát sinh thêm chi phí.
  • Gía cả hợp lý, cạnh tranh thị trường, với tiêu chí tiết kiệm nhất đối với khách hàng

Báo giá dịch vụ Trade marketing

Khách hàng của chúng tôi muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, nhanh nhất.

 

You cannot copy content of this page