Giới thiệu chung

Đến nay do xu hướng phát triển và nhu cầu của khách hàng thân thiết chúng tôi đã mở rộng quy mô và pháp triển cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện chiến lược marketing.

Chúng tôi là đơn vị thực thi nhiều dự án, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu về chiến lược và đáp ứng các như cầu của khách hàng như

  • Digital Marketing: Facebook Ads, Google Adwords, Zalo Marketing, Email Marketing, SEO.
  • Booking: Booking báo chí, truyền hình, KOLs, Viral…
  • Omni Channel: Chiến lược tổng hợp kết hợp các nền tảng Shopee,Lazada, Sendo….
  • Activation-Kích hoạt Các chiến lược kích hoạt marketing, Roadshow, Tài trợ
  • Event-Hội chợ: Tổ chức sự kiện hội chợ tương tác với người dùng
  • Trade Marketing: Các chiến lược dùng thử sản phẩm, miễn phí…

Advertising với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất, gỡ rối cho những chiếc dịch đang còn dở dang với chi phí phải chăng. 

Đội ngũ nhân sự

Advertising  chúng tôi chọn lựa nhân sự dựa trên tiêu chí “Thái độ – Kinh nghiệm – Tận tâm”. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing đã thực hiện hơn 300 dự án cho khách hàng

Các nhân viên của chúng tôi luôn quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản.

Tầm nhìn sứ mệnh

Advertising định hướng pháp triển thành hệ sinh thái hoạt động trên lĩnh vực liên quan đến Marketing. Không ngừng đổi mới, sáng tạo hệ sinh thái các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng  chiến dịch Marketing hiệu quả.

Đối với khách hàng

Tạo nên những dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Tải Profile

You cannot copy content of this page