Dịch vụ booking quảng cáo

Dịch vụ booking quảng cáo đã trở thành xu hướng truyền thông trong những năm gần đây. Avertising giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng thông qua booking quảng cáo hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Booking quảng cáo - vũ khí truyền thông hiệu quả

Booking quảng cáo là gì?

Booking quảng cáo là công việc thực hiện hợp tác với các bên để đặt lịch quảng cáo nội dung content được chuẩn bị trước lên các kênh truyền thông truyền hình, đài phát thanh, báo giấy, báo điện tử, các kênh mạng xã hội,…

 

Lợi ích của booking quảng cáo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ booking quảng cáo?

Chiến lược truyền thông của công ty cần tìm kiếm các kênh phân phối để hệ thống hiệu quả. Nhưng do các yếu tố   khát quan chiến lược tìm kênh phần phối gặp nhiều bất cập như:

  • Doanh nghiệp chưa có chiến lược truyền thông hiệu quả
  • Khách hàng chưa tin tưởng vào sản phẩm

Chiến lược  truyền thông Marketing luôn hoạt động dưa trên nhiều nền tảng và yều tố. Advertising.com.vn  cung cấp tất cả các dịch vụ booking báo chí, truyền hình, KOLs, Viral…

Booking báo chí

Quảng cáo trên báo chí nhằm đưa các thông tin, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng với mục đích PR, quảng cáo.

Booking KOLs

Quảng cáo qua KOLs sẽ khiến khách hàng được tiếp cận về thông tin sản phẩm, dịch vụ cảm thấy khách quan hơn nhờ sự lồng ghép khéo léo thông qua các chia sẻ thực tế, trải nghiệm của những người có tầm ảnh hưởng.

Booking quảng cáo truyền hình

Advertising.com.vn booking quảng cáo truyền hình trên hệ thống hơn 150 kênh truyền hình trên toàn quốc, từ hệ thống kênh truyền hình quốc gia, đài truyền hình địa phương.

Trong gói dịch vụ Booking quảng cáo

khi triển khai cho khách hàng

Booking KOLs

quảng bá trên hệ thống của chúng tôi

Booking quảng cáo truyền thông

quảng bá trên hệ thống của chúng tôi

Booking báo chí

quảng bá thương hiệu của bạn

Dịch vụ thêm

cho mọi đối tượng khách hàng

Với Advertising booking quảng cáo

sẽ được chúng tôi tối ưu hiển thị và chuyển đổi

Tiết kiệm chi phí

chi phí hợp lý, chiết khấu cao, có nhiều ưu đãi từ đơn vị chủ quản

Đội ngũ chuyên nghiệp

đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hợp tác Win-Win-Win

mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Lưu ý khi booking quảng cáo

  • Lựa chọn đầu báo phù hợp với ngành hàng, tệp khách hàng đang hướng tới. Ví dụ nếu quảng cáo sản phẩm nội thất, bạn có thể lựa chọn các đầu tạp chí nội thất, kiến trúc chuyên biệt, hoặc quảng cáo trong chuyên mục phù hợp ở các đầu báo tổng hợp.
  • Quảng cáo đúng thời điểm. Với quảng cáo báo mạng, các khung giờ có lượt traffic cao thường là khung 8h – 14h – 18h – 21h. Còn nếu là quảng cáo trên báo giấy, tạp chí, các số báo đặc biệt, số báo kỷ niệm sẽ thường có lượt mua cao hơn.
  • Thiết kế quảng cáo hấp dẫn, trình bày logic, hợp lý. Với các bài viết PR nên mang tính chất khách quan, tránh quảng cáo quá đà làm mất cảm tình từ phía người đọc.
  • Tất cả các quảng cáo trước khi đăng tải đều được ban biên tập kiểm duyệt, có thể cắt bỏ, chỉnh sửa để phù hợp với tôn chỉ của báo.
  • Khi booking quảng cáo online, nhà đầu tư có thể biết được về lượt views, clicks vào quảng cáo sau khoảng thời gian quy định của từng đầu báo (3 ngày, 1 tuần, 1 tháng,…)

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thu âm quảng cáo

Đa dạng voice

Sản xuất video - TVC quảng cáo

Quy trình chuyên nghiệp

Video doanh nghiệp

Viết nội dung riêng.

Thiết kế banner, hình ảnh quảng cáo

Thiết kế độc quyền

Bắt đầu ngay hôm nay

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.