XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ SỐNG CÒN

Booking quảng cáo

Hệ thống website PR, Toplist đưa bạn đến với khách hàng bằng cách viết bài viết chân thực và ó giá trị cho người đọc, khách hàng của bạn.

nhan su thegioimarketing 20

Tăng trưởng nhận diện thương hiệu cá nhân online

Sử dụng booking quảng cáo

Booking quảng cáo chính là thuê các hình thức quảng cáo của báo điện tử, báo giấy, báo online… Tức là bạn thuê các không gian hay viết bài trên các phương tiện truyền thông như truyền hình, phát thanh, báo giấy, báo mạng hay các trang mạng xã hội khác đó để quảng cáo sản phẩm của mình.

Booking quảng cáo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được phủ sóng khắp mọi nơi, nhiều người biết đến rồi từ đó đẩy mạnh về hoạt động phát triển.

Lợi ích của booking quảng cáo

Booking quảng cáo truyền hình

cho doanh nghiệp phát các videos quảng cáo dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến

Booking quảng cáo web online

Chúng tôi đại lý quảng cáo các báo Online như; VnExpress.net, Vietnamnet.vn, Kenh14.vn, Ngoisao.net…. giúp doanh nghiệp sở hữu những trang tin, trang quảng cáo trên báo với những vị trí phù hợp nhất, gia tăng hình ảnh thương hiệu

Booking quảng cáo báo giấy

Booking trên báo/tạp chí sẽ giúp các bài viết PR, tự giới thiệu hay các mẫu quảng cáo print ads của doanh nghiệp xuất hiện trên các báo/tạp chí phù hợp với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp

nhan su thegioimarketing 13

Với Advertising bài PR trên hệ thống​

Tối ưu SEO

Bằng kỹ thuật riêng độc quyền khi triển khai dịch vụ SEO và marketing.

Tối ưu chuyển đổi​

Bán hàng online, Chát, kết nối thanh toán và bảo mật theo yê ucaaufch vụ SEO và marketing.

Lưu trữ bài mãi mãi​

Bán hàng online, Chát, kết nối thanh toán và bảo mật theo yê ucaaufảo mật theo yê ucaauf

Lưu ý khi booking quảng cáo

Lưu ý khi booking quảng cáo

Lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp, thời điểm nói ở đây chính là thời gian người ta xem ti vi, nghe đài, hay lướt mạng…. Vậy làm thế nào để Booking quảng cáo hiệu quả.

 

Trước khi bắt đầu Booking quảng cáo doanh nghiệp bạn phải nắm rõ mục đích quảng cáo là gì? Quảng cáo vào thời gian nào trong năm và nội dung quảng cáo có đi với chiến dịch truyền thông nào của công ty hay không?

 

Theo như các chiến dịch quảng cáo được khách hàng book tại advertising.com.vn thì đa phần là booking báo chí, các TVC quảng cáo, fiel âm thành quảng cáo, hay những baner, nội dung quảng cáo mạng xã hội có tiếng vang không đi riêng lẽ một mình. Có nghĩa là bạn phải lập cho mình một kế hoạch Marketing bao gồm cả chiến dịch truyền thông với thông điệp phải được diễn ra xuyên suốt quá trình thực hiện chương trình đó.

Giá trị mang lại cho thương hiệu

Tăng nhận diện thương hiệu trên Google khi người dùng gõ từ khóa để kiểm chứng thông tin về doanh nghiệp hoặc cá nhân

quang cao mua sam trc tuyen google shopping la gi 1024x540
nhan su thegioimarketing 11

Bắt đầu ngay hôm nay

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.