Quảng cáo sức khỏe

Khoảng 88% mọi người tìm kiếm thông tin sức khỏe trên mạng và 70% người báo cáo rằng thông tin sức khỏe mà họ tìm thấy ảnh hưởng đến quyết định điều trị. Quảng cáo sức khỏe giúp bạn tiếp cận với bệnh nhân và những đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe xây dựng lòng tin đối với khách hàng tiềm năng


contentvn 8

Lợi thế của chúng tôi

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên đa dạng các ngành nghề,chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp.


Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thật sự tâm huyết và tỉ mỉ trong thực thi.
Thấu hiểu khách hàng

Am hiểu insight của người dùng. Đề xuất ý tưởng nổi bật mang đậm dấu ấn thương hiệu

Sáng tạo

Có sự am hiểu đa dạng ngành nghề. Nó giúp chúng tôi rất dễ triển khai các ý tưởng mới

Hỗ trợ trọn đời

Hướng tới sự hợp tác lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp

Đặc thù ngành nghề

Đặc điểm chung


Nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực mở nhà thuốc buôn bán dược phẩm, hẳn bạn cũng biết đây là một thị trường rất tiềm năng với nhu cầu lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành hàng có mức cạnh tranh rất cao khi có quá nhiều nhà cung cấp, sản xuất cũng như chuỗi nhà thuốc lớn được mở ra. Do đó, việc quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm dược hay nhà thuốc của bạn rất quan trọng nếu bạn muốn tăng doanh thu bán hàng và tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu.

Khác với các ngành khác, đặc thù của ngành dược phẩm là liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn, nên việc mua hàng trở nên khắc khe hơn. Do đó, bạn cần đặt sản phẩm vào những bài review và feedback tốt. Cho dù bạn là một thương hiệu nổi tiếng hay mới ra mắt, chỉ khi sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và review tốt thì mới có thể cạnh tranh trên thị trường.

Đối tượng khách hàng


 • Trẻ em
 • Người lớn
 • Người cao tuổi

Đối thủ cảnh tranh


 • Pharmacity
 • Nhà thuốc Long Châu
 • Nhà thuốc An Khang

Các kênh quảng cáo triển khai

Kênh đầu tiên: Website, blog


Thực tế cho thấy, trước khi quyết định mua một sản phẩm dược phẩm như các loại thực phẩm chức năng nào đó, hầu hết mọi người sẽ vào google và tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó. Thế nên, kênh quảng cáo đầu tiên bạn nên tập trung đó chính là các website, blog dược phẩm uy tín. Sản phẩm của bạn được đề cử trên các trang này sẽ tạo được uy tín cao, và giúp khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm của bạn.


Hãy xây dựng các bài review với những đánh giá tốt về sản phẩm trên càng nhiều website, blog càng tốt. Như vậy, độ uy tín của sản phẩm cũng được tăng cao hơn, bởi vì thực tế sẽ không ai mua sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chứcc năng của bạn khi họ tìm kiếm thông tin trên google, nhưng lại không tìm được bất kỳ review đánh giá hữu ích nào cả.


Kênh thứ 2: Facebook


Ngoài website thì facebook cũng là một kênh rất hiệu quả cho ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng. Nếu bạn vào facebook và tìm kiếm những group về dược phẩm hay thực phẩm chức năng, hầu hết bạn sẽ thấy các group này có số lượng member và lượt tương tác rất cao. Và đa số những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ vào các group này và xin review về sản phẩm mà họ muốn mua hoặc tìm hiểu về các sản phẩm mới. Do đó, việc đánh mạnh vào các group làm đẹp là một điều bạn nên làm để quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng của thương hiệu.


Bạn có thể thuê các seeder để review, giới thiệu sản phẩm của bạn trong các group về sức khỏe, và đẩy tương tác cho bài viết đó. Hoặc cũng có thể tạo các comment điều hướng người dùng từ những bài viết dạng câu hỏi. Ngoài các group facebook, thương hiệu nên kết hợp với các influencers trong ngành để quảng cáo sản phẩm. Những dạng post như họ đã dùng sản phẩm và thấy hiệu quả sẽ tăng độ nhận diện sản phẩm với các khách hàng tiềm năng là những followers của các influencers đó.


Kênh thứ 3: Youtube kết hợp với Beauty blogger

Theo báo cáo của Nielsen, 92% người dùng sẽ tin vào lời khuyên của những người họ tin tưởng. Như vậy, việc thông qua các beauty blogger và các video review của họ sẽ giúp sản phẩm tiếp cận người dùng dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn các blogger là những người có sức ảnh hưởng trong ngành là một lựa chọn hoàn hảo để triển khai hoạt động quảng cáo cho dịch vụ. Việc kết hợp từ 1 - 2 healthcare blogger sẽ giúp thương hiệu của bạn phủ sóng rộng hơn, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều vì có thể nó sẽ phản tác dụng.


Kênh thứ 4: Tiktok


Với số lượng người dùng ngày càng tăng, việc quảng cáo trên tiktok là một điều thiết yếu hiện nay. Việc quay và đăng tải các video review hay sử dụng sản phẩm dạng ngắn sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Qua tiktok các thương hiệu có thể giới thiệu được rất nhiều sản phẩm mới hoặc cũ của thương hiệu.


Bạn có thể kết hợp với các kênh tiktok cùng ngành có nhiều lượt follower hoặc các tiktokers triệu view để tạo độ phủ sóng cho sản phẩm Tuy nhiên, một nhược điểm của kênh tiktok là người dùng ở độ tuổi dưới 30 tuổi là chủ yếu. Do đó, đối với ngành sức khỏe việc quảng cáo trên tiktok sẽ không tiếp cận được hết khách hàng mục tiêu


Kênh thứ 5 : Booking báo chí

Sử dụng các đầu báo chính thống như Sức khỏe cộng đồng, Sức khỏe và đời sống,.. để tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo uy tín với khách hàng. Đây là phương thức hữu hiệu tạo niềm tin tưởng cho doanh nghiệp với khách hàng, xây dựng thương hiệu uy tín, hiệu quả lâu dài. Hình thức này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt trong ngành sức khỏe vì nó vừa giúp tạo mối quan hệ thân thiết với cộng đồng lại giúp tăng uy tín của dịch vụ với khách hàng.


Kênh thứ 6 : Email Marketing


Email là các giải pháp marketing ngành dược phẩm hiệu quả cung cấp một cách trực tiếp để kết nối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người bệnh. Người bệnh rất quan tâm đến thông tin liên quan đến bệnh của mình và cần có những thông tin liên quan đến bệnh. Hiện nay lượng người sử dụng email rất lớn, có thể coi như Email trở thành kênh kết nối ttruyền tải được nhiều thông tin hơn và chi phí thấp. Sử dụng Email Marketing cho các chiến lược sẽ giúp bạn

Khối ngành sức khỏe bao gồm

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm nhiều nhánh ngành khác nhau bao gồm:

 • Thuốc: Những nhà sản xuất thuốc có thể được phân nhỏ thành công ty công nghệ sinh học, công ty dược phẩm lớn, và công ty sản xuất thuốc gốc. 
 • Thiết bị y tế: Nhà sản xuất thiết bị y tế bao gồm từ các công ty sản xuất như dao mổ, găng tay cho đến những công ty thiết bị kĩ thuật cao như máy MRI, robot phẫu thuật. 
 • Quản lí chăm sóc sức khỏe: Công ty quản lí chăm sóc sức khỏe cung cấp các chính sách bảo hiểm y tế.
 • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe: Các công ty hỗ trợ chăm sóc sức khỏe quản lí bệnh viện, phòng mạch, phòng thí nghiệm, bệnh viện tâm thần và viện dưỡng lão.

GÓI GIẢI PHÁP

Bảng giá dịch vụ

Basic

Simple, fast and effective flexible move.

đ58

Premium

Creative working space, not noisy, fully equipped and convenient.

đ85

Exclusive

Simplest, fastest and most effective flexible move.

đ185

Bạn sẽ nhận được

Part 1

Bài viết về thương hiệu được viết chuyên sâu.

Part 2

Thông tin trung thực có lợi cho thương hiệu

Part 3

Hình ảnh và video được thiết kế riêng tỉ mỉ

Part 4

Hỗ trợ cập nhập thông tin liên tục các thông tin mới

Part 5

Hỗ trợ PR đến gần hơn với khách hàng mục tiêu

Part 6
Hỗ trợ truyền thông tổng thể
được chúng tôi tư vấn 

Casestudy thành công

cách triển khai content

Gửi yêu cầu 

Cụ thể theo yêu cầu và mong muốn về kết quả của bạn.


Chọn giải pháp

Nhận gợi ý giải pháp quảng cáo phù hợp với mục tiêu


Thực thi

Thực thi đặt quảng cáo theo yêu cầu và báo cáo kết quả

Các dịch vụ đi kèm

phù hợp với các ngành nghề

 • Viết bài quảng cáo
 • Booking website
 • Booking KOLs, KOC
 • Video Marketing

Điểm nổi bật

Chúng tôi với hệ thống hơn 20+ website chất lượng, uy tín, có traffic và tỷ lệ chuyển đổi cao, khách hàng đang có nhu cầu, đảm bảo tiếp cận là có đơn

lên top google

Đa số các bài Toplist của chúng tôi đều được lên top Google trong vòng 3-6 tháng

sự uy tín trong lòng khách hàng

Vị trí top trong bài viết giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn.

hỗ trợ hoạt động bán hàng

Dẫn link trực tiếp website của bạn trong bài viết, khách hàng dễ dàng truy cập

Giá trị khác biệt

Bài PR sẽ được chúng tôi tối ưu hiển thị và chuyển đổi

tối ưu seo

Bằng kỹ thuật riêng độc quyền khi triển khai dịch vụ SEO và marketing.

tối ưu chuyển đổi

Bán hàng online, Chat, kết nối thanh toán và bảo mật theo yêu cầu

Bonus 3

Đội ngũ marketing của chúng tôi sẽ tối ưu nội dung để lưu trữ mãi mãi


Cách thức tiếp cận.

Cam kết của dịch vụ:

Idea

Quality

Result

Quy trình làm việc

Brief dự án

Đội ngũ của Content.vn sẽ ngồi cùng quý khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu của quý khách. Logic và hệ thống hóa thông tin. Tư vấn cụ thể mục tiêu, kế hoạch và ngân sách cũng như demo dự án 

Kế hoạch cụ thể

Chúng tôi sẽ xây dựng bản kế hoạch triển khai cụ thể dựa trên những thông tin đã thống nhất với khách hàng.  Sau đó thuyết trình và cùng thỏa luận với khách để có những cải tiến và tối ưu phù hợp nhất.

Thực thi

Đội ngũ của Content.vn sẽ thực thi toàn bộ các giải pháp như trong kế hoạch đã thống nhất với khách hàng. Từng bước triển khai sẽ có báo cáo cụ thể được đo lường bằng các con số.

Nghiệm thu và duy trì

Cùng khách hàng đánh giá và nghiệm thu kết quả cũng như tiếp tục tối ưu và duy trì kế hoạch marketing. Sau đó phát triển mở rộng tiếp mục các giải pháp toàn diện về content marketing.

Đội ngũ của chúng tôi

Thơ Vũ

CONTENT CREATOR

Vi Vi

creative director

Quynh Thuy

visual design

My Dung

account manager

Tải sách từ chúng tôi [Desirable Outcome]

Here you want to write a short paragraph that quickly explains exacttly what your online course is and how it’s the perfect solution.

Only đ 0

CONTENT.VN

Tăng trưởng tự nhiên bằng content

Từ dự án thật
Biên tập 
Ứng dụng cao
content group

Bắt đầu tăng trưởng tự nhiên