Thiết kế Landingpage

Giải pháp tăng 200% doanh số bán hàng

Advertising nghiên cứu tối ưu landingpage mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất để sử dụng lâu dài và có tỉ lệ chuyển đổi cao là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi

Untitled design 2 1

Thiết kế landingpage - trang bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế landingpage là gì?

Landing Page là một website đặc biệt mà chỉ có 1 trang đích (URL) với mục tiêu tập trung vào một sản phẩm dịch vụ hoặc 1 mục đích chuyển đổi nhất định. Thiết kế Landing Page cần phải đẹp mắt để thu hút người dùng ở lại mua hàng hoặc để lại thông tin, tỷ lệ điền form, điền liên hệ cao hơn hẳn các trang con của website

Phân loại Landingpage: 

  • Lead generation page
  • Sales Page
  • Click-through page

Vai trò của thiết kế landingpage

webs solution 1

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đội ngũ hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề làm phim, thực hiện hàng trăm dự án cho khách hàng, luôn tự tin mang đến dản phẩm tốt nhất

5 yếu tố tạo nên thiết kế Landing page hiệu quả

Layout của trang

Cách sắp xếp các thành phần trên trang đóng vai trò quan trọng. Bởi lẽ, nếu không bố trí hợp lý, người dùng khó có thể nắm bắt thông tin hay thực hiện thao tác trên Landing Page. Và cuối cùng, họ có thể rời khỏi mà chưa thực hiện bất kỳ hành động chuyển đổi nào.

Hình ảnh trực quan, sinh động

Hình ảnh hấp dẫn là yếu tố tiếp theo để trang đích trở nên thu hút hơn. Tất nhiên, những hình ảnh được chọn phải trực quan và phù hợp với nội dung bạn muốn truyền tải. Đó có thể là hình ảnh sản phẩm, ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, … Khi thiết kế Landing Page, bạn cần lưu ý về vị trí đặt ảnh, kích thước ảnh. Đặc biệt là tối ưu ttren phiên bản di động để tránh tình trạng che mất hay chồng lấn văn bản.

CTA nổi bật, thu hút

CTA là phần không thể thiếu để đạt mục tiêu chuyển đổi. Tùy vào mục tiêu cụ thể: thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, có hêm đơn hàng mới, … bạn có thể đặt nút CTA tập trung vào mục tiêu đó. Việc phân bổ CTA hợp lý ở các vị trí trên trang sẽ tác động thúc đẩy và điều hướng khách hàng thực hiện hành động.

Mô tả sản phẩm rõ ràng, thu hút

Nếu khách hàng đang cân nhắc sản phẩm của bạn thì mô tả sản phẩm thu hút là cơ hội để bạn có thể thuyết phục họ hành động. Những thông tin về sản phẩm như thành phần, đặc điểm, lợi ích. Nên đucợ thể hiện một cách độc đáo và khác biệt. Để phần mô tả thêm hấp dẫn và chân thực bạn có thể sử dụng hình ảnh, video.

Yếu tố tin cậy

Đừng quên bổ sung những phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phaatm/dịch vụ vào trang đích của bạn. Nội dung sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin với khách hàng cũng như khẳng định chất lượng các sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.

Bộ giải pháp thiết kế landingpage

imgbin computer software antivirus software software package mobile device management database png 300x300 1 1 1

Landingpage giới thiệu sản phẩm

imgbin computer software antivirus software software package mobile device management database png 300x300 1 1 1

Landingpage sự kiện, khóa học

imgbin computer software antivirus software software package mobile device management database png 300x300 1 1 1

Landingpage doanh nhân, KOLs

Quy trình xây dựng

Một landingpage chuyên nghiệp