Dịch vụ backlink báo

Tăng độ uy tín thương hiệu với khách hàng

Advertising giúp doanh nghiệp backlink trên những site báo lớn góp phần không nhỏ để củng cố niềm tin, gia tăng uy tín với khách hàng và đối tác.

Backlink báo xây dựng hệ thống onpage cho website

Backlink báo là gì?

Backlink là việc tối ưu SEO Offpage bằng cách đặt liên kết website chính của bạn tại website khác để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm giúp đạt được thứ hạng cao và thu hút lượng truy cập của website kia. Backlink báo là một trong những backlink có giá trị cao nhất trong công việc xây dựng hệ thống offpage cho website.

Vai trò của backlink báo

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đội ngũ hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề làm phim, thực hiện hàng trăm dự án cho khách hàng, luôn tự tin mang đến dản phẩm tốt nhất

Ngành nghề nào nên sử dụng backlink báo?

Mua backlink bất động sản

Bất động sản cần cần tiến hành nhanh chóng và theo từng dự án, mà chạy quảng cáo là điều không thể thực hiện liên tục. Vì vậy seo bất động sản là vô cùng cần thiết và cần nguồn backlink bất động sản.

Mua backlink y tế, sức khỏe

Với lĩnh vực sức khoẻ, backlink báo được Google đánh giá rất cao. Chỉ cần bạn tối ưu tốt ONPAGE, sau khi dùng backlink báo đều lên TOP nhanh chóng.

Mua backlink nội thất

Cung cấp backlink cho hàng loạt những site nội thất lớn giúp họ vượt qua đối thủ trong cuộc chiến đua TOP.

Mua backlink Youtube

Youtube là một trong những kênh thu hút khách hàng tốt hiện nay. Việc mua backlink youtube sẽ thúc đẩy việc tăng thứ hạng trên tìm kiếm hiệu quả.

Ngoài ra, mọi lĩnh vực khác như: Giáo dục, đồ gia dụng, mẹ và bé, hút bể phốt, du lịch, sim số đẹp,xuất khẩu lao động,du học, vé máy bay, điện thoại, công nghệ, luật, bếp, giàn phơi, tiệc cưới, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang, bán lẻ, giải trí, , ô tô… đều vô cùng hiệu quả.

Mua backlink báo cho website nào?

Những Website cần tăng trưởng thứ hạng từ khóa:

Website cần tăng trưởng thứ hạng nhanh chóng để có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi dịch vụ, bán hàng thì xây dựng những backlink báo chất lượng cao là một nhu cầu thiết yếu.

Website mới chưa có nhiều uy tín:

Những website mới xây dựng chưa có thương hiệu, sức mạnh cần một số lượng lớn backlink để gia tăng độ uy tín, sức mạnh.

Website có độ cạnh tranh cao:

Những website hoặc PBN trong những lĩnh vực: Bất động sản, nội thất, nhà đất, sức khỏe, tài chính, công nghệ,… có lợi nhuận mang lại lớn, độ cạnh tranh cao đều cần tới rất nhiều backlink mạnh để phát triển website.

Câu hỏi thường gặp

Backlink Báo được đặt ở vị trí nào?

Backlink được đặt tại sidebar của báo trong bài viết cùng chủ đề. Các trang báo đặt backlink có thể do khách hàng lựa chọn hoặc hệ thống cung cấp đảm bảo phù hợp với lĩnh vực SEO.

Cần bao nhiêu backlink báo để lên TOP?

Số lượng backlink cần đặt sẽ phụ thuộc vào độ lớn website của bạn, thời gian đã triển khai seo… 

Khi nào backlink báo có hiệu quả

Sau 3-5 ngày đặt backlink báo thì sẽ có hiệu quả: Các chỉ số DR và UR sẽ tăng. Thời gian lên TOP của các từ khóa sẽ phụ thuộc vào chất lượng website và tối ưu onpage websie, các từ khóa sẽ nhận được sức mạnh từ những backlink chất lượng, thứ hạng sẽ lên dần theo thời gian đặt backlink.

Cả một bộ giải pháp toàn diện

Xuất hiện độc quyền trên hơn 100+ website

Bộ giải pháp backlink báo

Gói Basic

cho mọi ngành nghề

Gói VIP

cho mọi ngành nghề

Gói PRO

cho mọi ngành nghề

Quy trình xây dựng

giải pháp backlink báo chuyên nghiệp